วิธีสั่งซื้อ วิธีสั่งซื้อ
  • rt001
  • rt002
  • rt003
  • rt004
  • rt005
rt0011 rt0022 rt0033 rt0044 rt0055


วิธีสั่งซื้อ

fjrigjwwe9r0tb_HeadMenu123:DataDetail1

วิธีการสั่งซื้อ

 

ขั้นตอน และ วิธีการสั่งซื้อ สินค้าพรีเมี่ยม

1. เลือกสินค้า

    ลูกค้าสามารถสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 081 848 8428 , 085 682 2247 หรือ

    Line : PANDTIP หรือ E-mail : pandtip.info@gmail.com

 

2. แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติม

     1) รหัสสินค้า

     2) ตำแหน่งที่จะสกรีน Logo บนสินค้า

     3) จำนวนสินค้า

     4) วันที่ต้องการรับสินค้า

     5) รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการ

 

3. PANDTIP จัดทำใบเสนอราคา

     บริษัทฯ แจ้งราคา หรือส่งใบเสนอราคาทาง e-mail -- > ลูกค้าเซ็นใบเสนอราคากลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ

 

4. ลูกค้ายืนยันคำสั่งซื้อ

    ลูกค้ายืนยันการสั่งซื้อด้วยการ (1) ลูกค้าเซ็นต์ใบเสนอราคาจาก PANDTIP หรือ (2) ลูกค้าออก ใบสั่งซื้อ (Purchase Order)

 

5. PANDTIP ออกใบกำกับภาษี (TAX.INVOICE) เรียกเก็บค่ามัดจำ 50%

    หลังจากลูกค้ายืนยันคำสั่งซื้อตามข้อ 4. แล้ว PANDTIP จะออกใบกำกับภาษีเพื่อเรียกเก็บค่ามัดจำ 50%

     รบกวนลูกค้าแจ้ง ชื่อ และ ที่อยู่บริษัที่ถูกต้อง

 

6. ลูกค้าชำระเงินค่ามัดจำ 50%

     ลูกค้ายืนยัน order และ PANDTIP ออกใบกำกับภาษี ค่ามัดจำ50% , และคุณลูกค้าชำระเงินด้วยการ

     (1) โอนเงินเข้าบัญชี บริษัท พี แอนด์ ที อินดัสเตรียล โปรดักส์ จำกัด หรือ 

     (2) ชำระเป็นเชคเงินสด

     หลังจากชำระเงินนี้แล้ว PANDTIP จะเริ่มดำเนินการตามที่ตกลงทันที

 

7. PANDTIP วางแบบ Logo บนสินค้า

    ลูกค้าส่งแบบ Logo ที่จะสกรีนบนสินค้า (รบกวนขอเป็นไฟล์ AI)

     PANDTIP ส่ง Art Work เป็นไฟล์รูปภาพ ให้ลูกค้าพิจารณา

 

8. ลูกค้าตรวจสอบ Art Work

     เมื่อลูกค้ายืนยันแบบ Logo ,PANDTIP จะเริ่มขั้นตอนสั่งทำทันที

     (สินค้าบางประเภท PANDTIP จะผลิตสินค้าตัวอย่างออกมา 1 ชิ้น เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบก่อน)

 

9. สินค้าผลิตเสร็จพร้อมส่งมอบ | ลูกค้าชำระเงิน 50% ที่เหลือ

    เมื่อสินค้าผลิตเสร็จพร้อมส่งมอบ, ทาง PANDTIP จะแจ้งให้ลูกค้าทราบโดยทันที เพื่อให้ลูกค้าได้ชำระเงินอีก 50%

     ที่เหลือ ก่อนจะส่งมอบสินค้า

     ทาง PANDTIP จะบริการจัดส่งให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม กรณีส่งในพื้นที่กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล

 

เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้าแบบ "ซื้อปลีก" 

การสั่งสินค้า ทำอย่างไร? 

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าจาก PANDTIP  ได้จาก 3 ช่องทางนี้เท่านั้น Line ID: PANDTIP ,Facebook Inbox: PANDTIP สั่งสินค้าผ่าน www.pandtip.com เราไม่มีช่องทางการสั่งซื้อทางอื่น โปรดระวังมิจฉาชีพที่อาจมาแจ้งให้สั่งสินค้าในช่องทางอื่น เพื่อความง่ายและสะดวกและรวดเร็ว สามารถกดสั่งสินค้าผ่านทาง www.pandtip.com ซึ่งมีรายละเอียดของสินค้าครบถ้วน รออีเมลล์ยืนยันสินค้า หลังจากนั้นทางทีมงานจะเริ่มกระบวนการจัดส่งสินค้า โดยวิธี ส่งสินค้าถึงที่อยู่ของคุณลูกค้าและเก็บเงินปลายทาง

กรุณาอย่าสั่งสินค้าหลายช่องทางพร้อมๆกัน เพราะอาจทำให้เกิดปัญหารายการสั่งซื้อซ้ำ ทำให้เราต้องใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลใหม่ และจะทำให้ได้รับสินค้าช้าลง

พนักงานรับออเดอร์จะคอยดูแลตั้งแต่เวลา 9:00น.-23:00น. เนื่องจาก PANDTIP มีลูกค้าจำนวนมากในแต่ละวัน เราจะจัดการทยอยตอบคำถามให้เรียบร้อยให้ครบทุกคนครับ นอกเหนือจากเวลาทำการสามารถทิ้งข้อความไว้ได้ตลอดครับ

การสั่งสินค้า คุณลูกค้าทักเข้ามาแล้วให้ส่งรูปสินค้าที่สนใจ และพิมพ์คำถามที่สงสัยทิ้งไว้เลย แล้วให้รอตอบจากทางเราครับ เราตอบจากคนที่ทักมาก่อนไปถึงคนสุดท้าย(ตอบจากล่างขึ้นบน) ถ้าคุณลูกค้าทักมาเรื่อยๆ เราจะตอบลูกค้าให้หมดภายในเวลา 24:00น. ถ้าลูกค้ารอเกิน12ชม. และยังไม่ได้คำตอบให้ทักมาอีกรอบครับ เพราะอาจเกิดความผิดพลาดทางโปรแกรม Line ค้างและหายไปได้ครับ

รายละเอียดสินค้า ดูอย่างไร?

สินค้าทุกชิ้นจะแจ้งรายละเอียดไว้บนหน้าเวปไซต์เรียบร้อยแล้ว ลูกค้ากรุณาเช็คข้อมูล และรูปภาพของสินค้าให้เรียบร้อยก่อนสั่งทุกครั้งครับ เพื่อความเข้าใจจะได้ตรงกัน

สำหรับสินค้าของแท้ จะเหมือนในรูปภาพที่นำเสนอไว้บนเวปไซต์ อาจมีความแตกต่างเล็กน้อยในเรื่อง การจัดแสง สี มุมภาพ เงา เนื่องจากเป็นภาพที่ใช้เพื่อการโฆษณาได้ แต่ลักษณะสินค้าจะตรงกับที่แจ้งไว้

 

การชำระเงิน ทำอย่างไร?

1) บริการเก็บเงินปลายทาง (COD)

       * เป็นวิธีการหลัก

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ แล้วชำระเงินเมื่อสินค้าไปถึงได้เลย กทม 1-2 วัน จังหวัดอื่นๆ 3-4 วัน (สำหรับอำเภอห่างไกล หรือ เกาะ 4 วัน) พนักงานจะโทรติดต่อคุณลูกค้าเพื่อแจ้งให้เตรียมจำนวนเงินและเข้าไปจัดส่งสินค้าให้ ลูกค้าสามารถชำระเงินที่พนักงานได้เลย

ราคาที่ระบุบนหน้าเวบไซต์ หรือ สื่อโซเชียล มีเดีย ได้รวม ค่าสินค้า + ภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT7%) + ค่าขนส่งแบบเก็บเงินปลายทาง เรียบร้อยแล้ว

ก่อนจัดส่งจากโกดังของทางเรา จะมีพนักงานโทรติดต่อคอนเฟิร์มเบอร์โทรศัพท์ลูกค้าว่าสามารถติดต่อได้จริงหรือไม่ครับ

หากลูกค้าต้องการยกเลิกออเดอร์ที่สั่งซื้อ COD จะต้องโอนเงินชำระ 150 บาทค่าจัดส่งสินค้าเพื่อยกเลิกออเดอร์นะครับ

 

2) โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

     สำหรับลูกค้าที่ประสงค์ที่จะโอนเงินก่อนและให้ทางเราจัดส่งสินค้า

 ลูกค้าสามารถโอนเงินตามเลขบัญชีที่ร้านค้า PANDTIP แจ้งให้เท่านั้น ซึ่งจะเป็นบัญชีของ "บริษัท พี แอนด์ ที อินดัสเตรียล โปรดักส์ จำกัด" แล้วถ่ายรูปสลิปให้ชัดเจน (เน้นตรงเวลา และยอดเงิน) หรือ บันทึกภาพหน้าจอการโอนเงิน เพื่อนำมายืนยันการชำระเงินกับทางร้าน

ให้ระวังเรื่องค่าธรรมเนียมการโอน บัญชีธนาคารเราเปิดไว้ใน กรุงเทพมหานคร ถ้ามีค่าธรรมเนียมธนาคารให้โอนเงินเผื่อเข้ามา ถ้าไม่ครบเราต้องขออนุญาตให้ลูกค้าโอนเงินเพิ่มเติมให้ครบถ้วน ส่วนที่เกินจากยอดการสั่งซื้อเราจะทอนเงินคืนให้ลูกค้าไว้ในกล่องพัสดุที่จัดส่งไป (หากเศษที่ต่ำกว่า 10 บาท จะไม่มีการทอนนะครับ)

การแจ้งชำระเงินให้แจ้งผ่านช่องทางที่สั่งซื้อสินค้าเข้ามาเท่านั้น อย่าแจ้งการชำระเงินทางอื่น เพราะพนักงานที่รับผิดชอบแต่ละช่องทางการสั่งซื้อ เป็นคนละคนกัน จะทำให้เกิดปัญหาต้องมาตรวจสอบการสั่งซื้อใหม่อีกรอบ และจะทำให้เราต้องจัดส่งสินค้าล่าช้าออกไปอีกด้วย

 

สินค้าจะจัดส่งขึ้นวันรุ่งขึ้นหลังโอนเงิน ผ่านทางไปรษณีย์ไทย/Kerry Express/Alpha/ หรือ บริษัทเอกชนอื่นๆ รอบส่งประมาณ 3-4 โมง ครับ การจัดส่งแบบ EMS สำหรับลูกค้าใน กทมและปริมณฑล จะได้รับของวันรุ่งขึ้น สำหรับลูกค้าจังหวัดอื่นๆ จะใช้เวลา 2-3 วันครับ

จันทร์ - ศุกร์ ลูกค้าที่สั่งพร้อมชำระเงินก่อน 11 โมงจะจัดส่งในรอบวันนั้น และหลังจากนั้นจะจัดส่งในวันถัดไป

เสาร์ - อาทิตย์ ลูกค้าที่สั่งพร้อมชำระเงิน จะจัดส่งในรอบวันจันทร์

พัสดุทุกชิ้น PANDTIP จะแพ็คอย่างดี กล่องจะไม่มีรอยบุบ รอยโยน สำหรับตัวสินค้าภายในเราจะดูเบื้องต้นให้ว่าสินค้าเรียบร้อยดี หากกล่องพัสดุบุบอย่างรุนแรง และดูเสียหายหนักไปถึงตัวสินค้า ให้ปฏิเสธที่จะรับกับไปรษณีย์ แล้วแจ้งทางเราผ่านช่องทางที่สั่งนะครับ เราจะติดตามเพื่อเคลมประกันให้ครับ (ถ้ารอยบุบเล็กน้อย ดูไม่มีปัญหากับสินค้าก็รับตามปกติเลยครับ)

เลขพัสดุ EMS สำหรับลูกค้า เราจะมีการจัดส่งเป็น E-mail หรือ Line หรือ SMS ไปให้ แต่หากไม่ได้รับสามารถติดตามได้ผ่านช่องทางที่สั่งซื้อเลยครับ Line: PANDTIP , Facebook inbox : PANDTIP Website: pandtip.info@gmail.com ซึ่งให้แจ้งมาถามประมาณ 6 โมงเย็นเป็นต้นไปครับ

 

เมื่อสินค้ามีปัญหา หรือ ยังไม่ได้ของ ทำอย่างไร?

หากคุณลูกค้ายังไม่ได้รับสินค้าตามวันที่กำหนด ให้ติดต่อมาที่  Line: PANDTIP , Facebook inbox : PANDTIP (สำหรับดูแลหลังการขายโดยเฉพาะ)

หากสินค้าที่ได้รับมีปัญหา ให้เช็คเงื่อนไขประกันของสินค้าตามข้อมูลในหน้า Website และถ้าตรงตามเงื่อนไขประกันให้แจ้งมาได้ตามช่องทางที่สั่งซื้อเลยครับ

เมื่อสินค้าถึงทางเราแล้ว จะใช้เวลา 1-3 วันเพื่อตรวจเช็ค และส่งของกลับคืนให้ใน 1-2 วันหลังตรวจสอบเรียบร้อย ซึ่งหากเป็นความผิดพลาดของทางเราเอง เราจะคืนค่าส่งให้คุณลูกค้าตามเรตการส่งไปรษณีย์ไทยครับ (ดังนั้นหากลูกค้าส่งสินค้ามาทางอื่นที่แพงกว่า เราจะคืนให้แค่ค่าส่งตามเรตไปรษณีย์ไทยเท่านั้นครับ)

ขั้นตอนการส่งเปลี่ยนสินค้า ทำอย่างไร?

สินค้าจะสามารถส่งเปลี่ยนได้ในกรณีที่สินค้าชำรุด มีตำหนิ และไม่สามารถใช้งานได้ตามเงื่อนไขประกันที่แจ้งในหน้า website เท่านั้น และต้องมีหลักฐานยืนยันชัดเจน เช่น รูปภาพหรือคลิปวีดีโอ เพื่อให้เราใช้ติดต่อกับทางเจ้าของแบรนด์สินค้า หากสินค้ามีตำหนิภายใน 7 วัน PANDTIP จะรับผิดชอบในส่วนของค่าส่งสินค้าทางฝั่งลูกค้าให้ แต่ถ้าเกินจากนั้นแต่อยู่ในระยะประกัน ทางลูกค้าต้องรับผิดชอบในส่วนค่าจัดส่งสินค้าแทนครับ คุณลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าได้หากสินค้าไม่ถูกใจหรือสั่งผิดพลาดนะครับ

 

สำหรับกรณีที่สินค้ามีปัญหา

แจ้งทีมงาน PANDTIP ว่าต้องการจะเปลี่ยนสินค้า พร้อมแจ้งอาการผิดปกติของสินค้า (จะต้องได้รับการยืนยันจาก PANDTIP ให้ส่งกลับมาก่อนเท่านั้น หากส่งมาโดยไม่ได้รับการยืนยัน จะไม่ได้เคลมให้นะครับ)

ส่งสินค้าตัวที่ผิดปกติทางไปรษณีย์ พร้อมเขียนอาการเสียมาภายในกล่องเพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบ มาที่ 

บริษัท พี แอนด์ ที อินดัสเตรียล โปรดักส์ จำกัด
71/135 หมู่ 8 ตำบลบางเมืองใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ รหัสไปรษณีย์ 10270

ถ่ายรูปใบเสร็จรับเงิน และ สลิปของไปรษณีย์ที่ใช้ส่งสินค้ากลับ พร้อมแจ้งเลข EMS ให้ทีมงาน PANDTIP

รอทีมงานติดต่อกลับเมื่อทาง PANDTIP ได้รับสินค้า

ใช้เวลาเช็ค 1-3 วัน (หรืออาจนานกว่านั้นหากต้องรอทดสอบ)เพื่อยืนยันผล ก่อนส่งกลับ

 

เงื่อนไขการรับประกันและคืนสินค้า

ระยะเวลารับประกัน 1 เดือน

รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าเฉพาะสินค้าที่ซื้อกับทางร้าน PANDTIP เท่านั้น

สินค้าทุกชิ้น จะต้องเก็บกล่อง และอุปกรณ์ภายในกล่องไว้ให้ครบถ้วน ถึงจะเคลมประกันกับ PANDTIP ได้นะครับ ถ้าของไม่ครบจะไม่สามารถเคลมได้ครับ

สินค้าประเภทแบตเตอรี่สำรอง(Power bank)

ความเสียหายที่เกิดจาก การใช้สินค้าไม่ถูกวิธี การฝ่าฝืนคำแนะนำเรื่องการใช้งาน ความประมาท อุบัติเหตุ หรือ ความเสียหายที่เกิดจากสาธารณภัย หรือภัยธรรมชาติเช่น ไฟไหม้ น้ำท่วม ฟ้าผ่า แผ่นดินไหว รวมทั้งสัตว์หรือแมลงต่างๆ เข้าไปด้านในตัวผลิตภัณฑ์ความเสียหายดังกล่าวนี้ไม่สามารถนำมาเคลมได้

เมื่อใช้งานแบตเตอรี่สำรองความจุจะลดลงตามระยะเวลาการใช้งาน โดยมีอัตราลดลงไม่เกิน 80% ของความจุเดิม หากลดลดมากกว่า80% สามารถนำมาเคลมได้ภายในระยะเวลารับประกัน

ระยะเวลาประกันสินค้าจะอ้างอิงตามที่แจ้งในเว็บไซต์เท่านั้น นับจากวันที่สั่งซื้อสินค้าไป

 

สินค้าประเภทอื่นๆ

สามารถเปลี่ยนสินค้าในกรณีที่คุณสมบัติ หรือ Spec ไม่ตรงกับที่แสดงหรืออธิบายไว้อย่างชัดเจนเท่านั้น  สำหรับกรณีสีของสินค้าซึ่งรูปภาพใน Website เป็นรูปภาพที่ใช้สำหรับการโฆษณา สีสันบางส่วนอาจเกิดจากการจัดเงา การจัดมุม และตกแต่งให้สวยงาม ดังนั้นให้คุณลูกค้าดูรายละเอียดด้วยนะครับตัวอย่างที่สามารถเปลี่ยน - สินค้าสีสันแตกต่างจากรูปภาพในเวปไซต์อย่างชัดเจน ไม่ได้เกิดจากเงาแสงภาพ หรือ การตกแต่งสีซึ่งอาจ เข้มหรืออ่อนกว่าของจริง เป็นปกติ (อันนี้คุณลูกค้าต้องเข้าใจว่า รูปที่ถ่าย ถ่ายจากตัวจริง แต่มีแสงแฟลชและแสงในห้อง หากแสงในห้องของคุณลูกค้ามืดกว่า ก็อาจทำให้สีดูแตกต่าง ให้ทดลองดูสีสินค้าในที่ๆแสงจ้าครับ) - สินค้ามีตำหนิชัดเจน เรื่องของรอยขีดข่วนที่ชัดเจนมีมาตั้งแต่เมื่อเปิดกล่อง ไม่ได้เกิดจากการใช้งาน - รูปร่างของสินค้า หรือการใช้งาน แตกต่างจากที่แจ้งเอาไว้ใน Website อย่างชัดเจน หรือ ไม่สามารถใช้งานได้ตามที่แจ้งไว้บน Website

 

ไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าเป็นรุ่นอื่นได้ยกเว้นรุ่นที่ต้องการนั้นไม่มีสินค้า

ในกรณีเปลี่ยนเป็นสินค้าอื่นหากสินค้าราคาสูงกว่าจะต้องชำระเงินเพิ่ม แต่หากสินค้าราคาต่ำกว่าทางเราจะโอนเงินส่วนต่างคืนให้

กรณีของรอยขนแมว รอยกาว รอยงานตัดวัสดุบริเวณขอบ เพียงเล็กน้อย ถือว่าเป็นปกติของสินค้า ไม่สามารถเปลี่ยนได้


"